bánh wagashi - 6 bánh

Liên hệ
Gọi đặt mua: 0888004598 (8:00 - 22:00)

 

- Nguyên liệu bánh:

+ Vỏ bánh: Bánh làm từ đậu trắng + chút bột nếp + Nhân bánh: các loại đậu/ phomai trái cây/ + Một chút đường tạo vị ngọt nhẹ cho bánh, bánh dùng đường ít nhất có thể để tốt cho sức khỏe (Nhân bánh có thể thay đổi định kỳ, tiệm sẽ thông báo tới khách quý khi đặt bánh) Người Nhật thưởng thức bánh như một cách để thỏa mãn cả 5 giác quan, gợi mở một thế giới thiên nhiên đẹp đẽ đầy màu sắc của cây cỏ hoa lá, hương thơm thoảng dịu, âm thanh nhẹ nhàng thanh nhã. Từng chiếc bánh xinh đẹp vẫn mang trong mình niềm tự hào thầm lặng và là một đại diện không thể vắng mặt khi nói đến tài hoa, sức sáng tạo cũng như óc thẩm mỹ tinh tế của người đầu bếp xứ Phù Tang.

Hướng dẫn sử dụng và Một số điểm đặt biệt của bánh Tiệm May Mắn:

- Bánh chỉ làm trong ngày và giao ngay tới khách quý, bánh dùng ngon nhất trong 1-2 ngày sau khi giao tới. Bánh tươi ko chất bảo quản, ko hương liệu nên để ngăn mát được 2- 3 ngày.

- Tiệm khuyến khích dùng ngay trong ngày giao bánh tới (đây là cách ăn bánh truyền thống tại Nhật Bản)

- Bánh bảo quản trong tủ mát, dùng khi bánh lạnh (riêng bánh nhân trái cây phomai buộc phải để ngăn đá 15-20 phút hoặc ngăn lạnh 1 tiếng trước khi dùng)

- Bánh nhận đặt trước, Mong các quý khách dễ thương không bỏ đơn đã đặt. Khách có thể không cần chuyển khoản trước, khách chỉ cần không hủy đơn, do bánh cần chuyển bị nguyên liệu trước rất kỹ nhiều ngày trước đó, thời gian tạo hình bánh lâu. Nếu khách hủy đơn sẽ phải bỏ bánh đi rất uổng.

- Quý khách lần đầu biết tới tiệm có thể xem thêm một số feedback trong fanpage, tiệm luôn luôn cố gắng để mang lại sản phẩm bánh ngày càng tuyệt vời hơn tới quý khách hàng.

Cách liên hệ đặt bánh

- Bánh nhận đặt trước để tiệm chuẩn bị chu đáo nhất, giao bánh trực tiếp tại bếp Hồ Chí Minh và Hà Nội ngay khi bánh làm xong tới Khách hàng.

- Quý khách có nhu cầu đặt bánh Rằm / Mùng 1 nhắn trước tiệm 3-4 ngày để chắc chắn lịch bánh. Riêng đợt bánh mùa Giáng Sinh, Tết Dương Lịch,Năm mới, Tiệm May Mắn đang mở order trước để chuẩn bị chu đáo nhất.

- Đối với các đơn hàng quà tặng lớn, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn gói quà phù hợp nhất. - Gói thiệp quà miễn phí với tất cả các đơn hàng bánh. Kí tên: Miran House Thương hiệu bánh: Tiệm Bánh May Mắn Đồng sở hữu: Tiệm gốm May Mắn Hotline/Zalo: 0888004598 Địa chỉ: Số 9- Ngõ 444 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm
0888004598
Liên hệ qua Zalo
Messager